3 là gì? Cười sảng với ý nghĩa đằng sau 10 ký tự đặc biệt trên Facebook

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kí tự 3 là gì và những ý nghĩa xoay quanh kí tự này thì đây chính là bài viết aeppeva.org dành cho bạn!

3-la-gi

3 là gì? Giải nghĩa các ký tự liên quan

Kí tự 3 hay :3 là một trong những kí tự đặc biệt dùng để biểu lộ cảm xúc và được sử dụng khi chat Facebook hoặc bình luận trên các status của bạn bè, người thân.

Tiếp theo, hãy cùng BachkhoaWiki đi tìm hiểu thêm về ý nghĩa các ký tự có liên quan đến 3 nhé!

Icon <3, </3 là gì

Ký tự icon <3, </3 có nghĩa là trái tim và trong toán học thì có nghĩa là nhỏ hơn 3.

Ý nghĩa :3 là gì

:3 hay còn được gọi là Colon Three, bạn sẽ thấy ký hiệu này trông giống như chiếc mặt mèo vui nhộn, nhí nhảnh có phải không nào?

Do đó, ký hiệu :3 được dùng để thể hiện khuôn mặt mỉa mai hoặc khuôn mặt dễ thương trên mạng xã hội.

3-la-gi

Ký hiệu :v

Đây cũng là một ký hiệu hết sức phổ biến đối với giới trẻ, dùng để bày tỏ sự vui nhộn hay niềm vui của mình. Bên cạnh đó, ký hiệu :v còn có tên gọi khác là icon Pacman với hàm ý cười kiểu keke, kaka, hehe, hay kiểu ngây thơ giả nai nữa đấy!

3-la-gi

Icon 3:) là gì

Icon này có tên là Devil và có tên tiếng Việt là ‘ác quỷ’, thường được dùng để thể hiện hàm ý vui vẻ hoặc cố tỏ ra bí ẩn bởi nó trông có vẻ thú vị và pha một chút nét hài hước.

3-la-gi

^^ có nghĩa là gì?

Đây là một icon thường được giới trẻ dùng ở cuối câu, cuối tin nhắn với hàm ý cười vui vẻ vì icon này trông giống một đôi mắt đang cười hạnh phúc đến híp cả mắt!

@@ là gì?

Icon @@ trong tiếng Anh có tên là Roling Your Eyes, dịch sang tiếng Việt là hoa mắt. Vì vậy, icon này thường được dùng với hàm ý thể hiện sự ngạc nhiên, bất ngờ đến hoa cả mắt vfa không biết phải nói gì

Ý nghĩa biểu tượng =.=, -_-

Đây là icon được dùng để hiện sự bất cần, mặc kệ hoặc tỏ vẻ bất lực trước một vấn đề nào đó. Bạn sẽ thường thấy icon được chêm vào cuối câu chuyện, cuối tin nhắn khi người nói đang cố giải thích một việc gì đó nhưng người nghe chưa hiểu.

3-la-gi

Ý nghĩa icon =)) :))

Hai icon này cực kì quen thuộc với thế hệ 8x, 9x bởi đây là những icon được sử dụng rất nhiều trong các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger – một ứng dụng chat kinh điển vào những năm 2000.

=)) :)) mang ý nghĩa là vui vẻ, cười lăn lộn, cười không ngậm được mồm và thể hiện sự sung sướng của giới trẻ khi ‘chatting’ trên mạng xã hội cho tới ngày nay.

Ký hiệu :> có nghĩa gì

Đây là icon mang ý nghĩa vui vẻ và là một khuôn mặt đang mỉm cười hạnh phúc, nếu bạn sử dụng icon thì chứng tỏ tâm trạng bạn đang rất tốt và hào hứng đấy!

3-la-gi

Icon :< là gì

Ngược lại với icon :<, icon này thể hiện một gương mặt đang mếu máo và hàm ý buồn rầu, thất vọng..

3 là gì? Cười sảng với ý nghĩa đằng sau 10 ký tự đặc biệt trên Facebook

3 là gì trong thần số học?

Trong thần số học, người có con số đường đời là số 3 thường có năng lực truyền thụ, vui vẻ, hài hước, sáng tạo và nhiều ý tưởng. Họ giỏi giao tiếp và có tài năng kết nối với mọi người, thích hợp với những nghề nghiệp như nhà văn, diễn viên, cố vấn hoặc giáo viên tự nhiên…

Bên cạnh đó, những người này thường sống lạc quan, hào phóng, luôn nhìn vào những mặt tốt đẹp của người khác. Họ cũng là người yêu đời và luôn muốn truyền cảm hứng cho người khác để họ cảm nhận được niềm vui và nhiệt trong cuộc sống.

3-la-gi

Ý nghĩa 333 hay số 3 là gì? Những người có con số 3 trong đường đời thường có tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh, có óc hài hước và sử dụng ngôn từ rất tốt. Họ giỏi nắm bắt tâm lý người khác cũng như cực kì tinh tế và duyên dáng trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, họ lại rất hay nghi ngờ bản thân và cảm giác bất an có thể khiến những người này chùn bước, bỏ lỡ mục tiêu của đời mình. Người có con số đường đời 3 thường xuyên chất vấn bản thân và thường sợ phải đối mặt với cảm xúc của chính mình bởi chúng quá mãnh liệt.

Hơn nữa, họ còn không dám bộc lộ điều đó ra bên ngoài và thường có xu hướng rút lui, lẩn tránh khi bị tổn thương.

3-la-gi

Khắc phục được những hạn chế này, có lẽ người có con số đường đời 3 sẽ dễ cảm thấy hài lòng, hạnh phúc và an vui hơn.

3-la-gi

Trên đây là tổng hợp những thông tin về 3 là gì và những ý nghĩa xoay quanh kí tự này. Nếu bài viết hay và hữu ích, hãy Like và Share để góp phần ủng hộ aeppeva.org bạn nhé!

Leave a Comment